KHAY GIẤY ĐỰNG HỒ SƠ

Ngày nay, vấn đề môi trường đang ngày càng trở nên cấp thiết. Thấu hiểu và đồng cảm với nhu cầu đó, cùng mong muốn chung tay với cộng đồng trong việc bảo vệ môi trường thân yêu cho không chỉ bản thân mà còn là thế hệ tương lai, sau một khoảng thời gian nghiên cứu tìm hiểu, BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG nay xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm mới làm từ giấy tái chế thân thiện với môi trường dành cho dân văn phòng: khay đứng đựng hồ sơ.

 

Với ưu điểm làm từ giấy tái chế, sản phẩm của HOÀNG VƯƠNG hoàn toàn có thể tái sử dụng và không gây hại đến môi trường. Bên cạnh đó, với thiết kế chú trọng đến công năng và tối giản về thẩm mỹ, các sản phẩm văn phòng phẩm từ HOÀNG VƯƠNG hy vọng mang đến trải nghiệm thân thiện với người dùng.

Khay đựng hồ sơ bằng giấy được thiết kế tiện lợi có thể in ấn tuỳ thích trên sản phẩm. Rất tiện lợi cho việc làm quà tặng, quảng cáo, lưu giữ hồ sơ văn phòng. Sản phẩm khay đựng hồ sơ bằng giấy rất thân thiện với môi trường.

– Sản phẩm được làm từ giấy, được in offset từ 4 đến 6 màu bên ngoài.

– Khay đựng hồ sơ được thiết kế đơn giãn, tiện sử dụng, thân thiện với môi trường.

– Kết cấu: Mặt ngoài in offset theo yêu cầu của khách hàng, bên trong là giấy carton board có định lượng từ 1200gsm đến 1800gsm.


Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968