HỘP GIẤY ĐỰNG QUẦN ÁO

Với mỗi sản phẩm được bảo quản, đựng trong hộp giấy đựng quần áo gia công đẹp, chắc chắn luôn khiến cho Khách hàng đánh giá về thương hiệu và sản phẩm của bạn cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn. Trong quá trình thiết kế và sản xuất hộp giấy cần chú ý những điều gì? 

 

 

Tại sao nên lựa chọn hộp giấy để đựng quần áo?

Trong cuộc sống hằng ngày của mỗi chúng ta, quần áo và các sản phẩm thời trang là một phần không thể thiếu, không chỉ giúp che chắn bảo vệ cơ thể mà còn là sở thích đam mê. thể hiện phong cách, cá tính, gu thời trang của mỗi người. Để thương hiệu quần áo mình được chào đón nhiều hon, được nhiều Khách hành biết đến. có sự đánh giá cao và chọn mua thì bên cạnh việc cập nhật tạo xu hướng thời trang mới, nâng cao chất lượng thẩm mỹ sản phẩm thì sử dụng bao bì, hộp giấy đẹp để đựng là cũng không thể thiếu.  

Vậy tại sao lại lựa chọn in hộp giấy đựng quần áo thay vì các chất liệu khác? Có nhiều nguyên nhân sau khiến hộp giấy đựng quần áo được nhiều thương hiệu thời trang ưa thích như:

Bảo quản quần áo tốt

Hộp giấy đựng quần áo có độ bền, độ cứng cao hơn nhiều so với túi nilong nên sẽ giữ sản phẩm nguyên vẹn, phẳng phiu, nguyên nếp gấp. Ngoài ra, hộp giấy đựng quần áo cao cấp còn chống thấm, chống nước tốt, tránh bụi bẩn vi khuẩn tác động ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.

 Bạn sẽ không phải lo lắng, sản phẩm quần áo bị nhăn nhúm, rách nát, xỉn màu sau quá trình vận chuyển hay thời gian trưng bày nữa. Không chỉ tiện lợi cho cửa hàng, đơn vị bán hàng mà còn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn, thiện cảm hơn.

In Hộp giấy đựng quần áo giúp nhận diện thương hiệu

Nếu để ý bạn sẽ thấy, các cửa hàng, thương hiệu thời trang thường In túi giấy đựng quần áo,  In túi nilon đựng quần áo nhiều màu sắc in nhận diện thương hiệu đã vô cùng quen thuộc, không có gì mới lạ và ấn tượng nữa. Nhiều khi quen thuộc bình thường tới mức khách hàng chẳng còn để ý trên túi bao bì đựng quần áo có ghi những gì, nhận diện thương hiệu thế nào.

Hộp giấy đựng quần áo giúp nhận diện thương hiệu.

Trái lại, việc sử dụng hộp giấy sang trọng đựng quần áo lại chưa quá phổ biến, hầu hết chỉ có tại các thương hiệu thời trang lớn, cao cấp, đặc biệt gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng. Như vậy, nhận diện thương hiệu in trên hộp giấy đựng quần áo sẽ được khách hàng chú ý tới nhiều hơn, dễ dàng nhận biết và ấn tượng mạnh với thương hiệu thời trang của bạn.

Không chỉ gây ấn tượng và nhận diện thương hiệu với khách hàng mua sản phẩm mà In hộp giấy đựng quần áo làm toát lên sự lịch sự, cao cấp, sang trọng của sản phẩm, giúp khách hàng tự tin hơn và sử dụng chúng làm hộp đựng quà tinh tế tặng tới bạn bè, người thân. Như vậy không chỉ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu tới khách hàng mà còn tới bạn bè, gia đình, nhiều người hơn nữa khi tiếp xúc với hộp giấy đựng quần áo.

Thân thiện với môi trường

Như chúng ta đã biết, sử dụng túi nilon đựng quần áo, sau đó bị thải ra ngoài môi trường vừa gây ô nhiễm môi trường, vừa gây hại tới sức khỏe người sử dụng và cộng đồng. Do đó, sử dụng in túi nilon không được khuyến khích.

Hộp giấy đựng quần áo thân thiện với môi trường 

Trái lại hộp giấy đựng quần áo cực kỳ thân thiện với môi trường, dễ dàng phân hủy trong môi trường mà lại không gây ô nhiễm, nguy hại tới sức khỏe con người. Ngoài ra, hôpj giấy đựng quần áo còn có khả năng tái sử dụng tốt, rất da dụng hiệu quả. 

Do đó, các shop thời trang, thương hiệu thời trang sử dụng hộp giấy quần áo vừa có tác dụng tích cực trong kinh doanh vừa có tác dụng bảo vệ môi trường sạch đẹp. Chi phí thiết kế in hộp giấy đựng quần áo cũng khá rẻ trong khi hiệu quả mang lại cao.  

Các mẫu hộp giấy đựng quần áo đẹp

 

 

 

 

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968