HỘP CARTON BỒI

Ngày nay các cường quốc trên thế giới đang hoạt động, vận hành theo cách giảm thiểu tối đa dùng nilong và các loại bao bì khó phân hủy, ảnh hưởng đến môi trường. Thay vào đó là dùng các thùng và hộp bằng bao bì carton. 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp mạnh hiện nay, nhu cầu đóng gói hàng hóa, sản phẩm dùng trong lĩnh vực vận chuyển, bảo quản cũng ngày càng gia tăng. Để đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị ảnh hưởng, được bảo vệ tốt và bao bọc một cách kĩ càng, hộp carton là một yếu tố không thể thiếu.

Ngoài thùng carton trơn thông thường, trên thị trường còn xuất hiện nhiều loại thùng carton bồi có thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt. Có thể mọi người đều tiếp xúc với loại sản phẩm này nhưng lại ít ai biết tên gọi, cấu tạo, đặc điểm của loại thùng này.

 

  

Hộp carton bồi là một vật dụng mà có thể ai cũng đã một lần sử dụng qua, có thể để đựng đồ hoặc dùng vào nhiều việc khác. Thế nhưng, bạn đã biết được hết những lợi ích của chúng chưa?

Hộp carton bồi xuất hiện ở khắp mọi nơi, từ những nhà máy sản xuất cho đến doanh nghiệp, đặc biệt là các cửa hàng tạp hóa và ngay trong căn nhà của hầu hết mọi người.

Do đó, không thể phủ nhận vai trò thiết yếu và những tiện ích mà chúng mang lại phải không nào. Tuy nhiên, chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng, những chiếc hộp carton bồi chỉ có thể sử dụng để đựng đồ mà không biết rằng nó còn vô vàn những lợi ích thú vị khác nữa.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới. Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa, chuyên nghiệp hơn nữa.

  • Địa chỉ: 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
  • ĐTDD: 0908.863.965 (Mr. Lê Hồng Sơn)
  • ĐT: 028.62696129 – 028.22481926
  • FAX: 08.62696032
  • E-mail: havupackage@gmail.com
  • Website: www.baobigiay.vn
  • Fanpage: Công Ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương

 

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968