KỆ GIẤY TRƯNG BÀY

Kệ giấy trưng bày với mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn đang được nhiều người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu kệ với chiều cao và các đặc tính khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng.

 

 

Kệ giấy trưng bày loại 3 tầng với mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn đang được nhiều người yêu thích. Để đáp ứng nhu cầu này, nhiều đơn vị sản xuất đã cho ra đời nhiều mẫu kệ với chiều cao và các đặc tính khác nhau tùy vào nhu cầu của người dùng. 

Một trong số đó phải kể đến Công ty TNHH Bao bì giấy Hoàng Vương – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, in ấn bao bì, hộp cứng, hộp quà, thùng carton bằng giấy. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, in ấn, sản xuất của khách hàng dù với số lượng ít hay nhiều. Với Hoàng Vương, mong muốn của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Và việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong in ấn, sản xuất sản phẩm bằng giấy là sứ mệnh chúng tôi hướng tới.

 

 Kệ giấy 3 tầng với mẫu mã đẹp, thiết kế nhỏ gọn đang được nhiều người yêu thích

 

Đặc điểm của kệ giấy 3 tầng

 

Các kệ giấy 3 tầng đều có các đặc điểm chung như sau: 

 

  • Các kệ giấy đều được sử dụng bằng chất liệu tái chế với mong muốn thân thiện với môi trường. 
  • Đa số các kệ giấy đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, các họa tiết bắt mắt. 
  • Kệ giấy có khối lượng nhẹ, nên dễ dàng trong quá trình vận chuyển. 

Đa số các kệ giấy đều được thiết kế với mẫu mã đẹp, các họa tiết bắt mắt

Vì sao nên sử dụng kệ 3 tầng làm bằng giấy?

Kệ 3 tầng bằng giấy mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như: 

  • Doanh nghiệp khi lựa chọn kệ giấy sẽ được khách hàng đánh giá cao bởi tính năng thân thiện với môi trường, mẫu mã đẹp sẽ tạo được sự thu hút lớn. Đương nhiên, họ sẽ có ấn tượng sâu sắc với doanh nghiệp và sẽ lựa chọn bạn khi có nhu cầu liên quan đến hoạt động kinh doanh của bạn.
  • Chi phí dành cho kệ giấy so với kệ 3 tầng bằng gỗ, nhựa ít hơn nhiều do sử dụng chất liệu chủ yếu từ các loại giấy tái chế. 
  • Giúp bảo vệ môi trường, vì kệ giấy 3 tầng khi hết hạn sử dụng, chúng có thể được tái chế lại. 
  • Kệ 3 tầng bằng giấy giúp tiết kiệm diện tích do có thể lắp ráp và tháo rời dễ dàng. 
  • Việc sử dụng kệ 3 tầng bằng giấy thể hiện cá nhân, doanh nghiệp đang hướng đến tương lai vì một môi trường xanh. Hoạt động này đang được nhà nước và rất nhiều doanh nghiệp lớn đầu ngành hưởng ứng. Ví dụ, từ việc sử dụng bao bì giấy, ống hút giấy,… 

Kệ 3 tầng bằng giấy mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng

Bao bì giấy Hoàng Vương chuyên thiết kế kệ giấy 3 tầng chất lượng, uy tín!

Bao Bì Giấy Hoàng Vương là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các loại bao bì trong đó có các loại kệ 3 tầng chất lượng, mẫu mã đẹp mắt. 

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế và in ấn sản phẩm. Để từ đó, mang đến những mẫu kệ giấy chất lượng nhất, đáp ứng yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng, ngành hàng và thị trường. 

Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn tâm niệm đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu. Tất cả công nhân viên của công ty luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất để khách hàng thấy hài lòng với sản phẩm. Cũng là thể hiện năng lực của công ty.

Do đó, Hoàng Vương rất mong muốn được đồng hành cùng quý khách trong quá trình in ấn và thiết kế kệ giấy 3 tầng với độ uy tín về chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất!

Ngay hôm nay, nếu có nhu cầu, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số hotline, nhân viên của Hoàng Vương luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ GIẤY HOÀNG VƯƠNG

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì giấy và tạo dựng được uy tín thương hiệu trên thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương tự hào là doanh nghiệp bao bì tư nhân của Việt Nam được đồng hành với nhiều thương hiệu lớn trong và ngoài nước.

 Một số kệ mẫu được thiết kể bởi Hoàng Vương

Các đối tác uy tính tin cậy đã ủng hộ chúng tôi

Đối Tác Tiêu Biểu

0763 231 968
0763 221 968